VLTKm: Đại gia Càn Long Đế tái xuất, lật đổ ngôi vương của Tiểu Trân Nữ

Thứ năm - 26/07/2018 03:14
Mới ngày hôm qua, cao thủ -CànLongĐế_ đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng lực chiến, thế nhưng, sau một ngày, vị cao thủ này đã xuống top 3, đạp đổ vị trí của cả nữ game thủ Tiểu Trân Nữ.

Bên cạnh những anh tài mai danh ẩn tích, sở hữu lượng lực chiến “khủng” luôn là tâm điểm khiến nhiều người tò mò và mong muốn được diện kiến; thì ở đâu đó vẫn còn nhiều cao thủ không giữ được phong độ của mình, vị trí đứng top luôn trong thế lung lay, bị dòm ngó tùy thuộc vào thời thế đổi thay.

Đặc biệt nhất, là những cao thủ đại gia của VLTKm luôn trong tình thế bị dòm ngó về cuộc chạy đua lên top lực chiến cao nhất.

Mới chỉ ngày hôm qua, nhìn vào bảng xếp hạng lực chiến cá nhân, cộng đồng game thủ khá bất ngờ trước sự xuất hiện của cái tên gây chấn động một thời đó là Càn Long Đế. Vị cao thủ này mới đây đã vươn lên vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng, đồng thời đẩy Dương Hiểu Phàm xuống vị trí thứ 4. 

VLTKm: Đại gia Càn Long Đế tái xuất, lật đổ ngôi vương của Tiểu Trân Nữ

Vị cao thủ Càn Long Đế lừng lẫy một thời

Thế nhưng, chỉ sau một ngày, top 3 đại gia của bảng xếp hạng lực chiến đã có nhiều sự thay đổi rõ rệt. Cụ thể, Dương Hiểu Phàm đã giành lại được vị trí thứ 2 của mình, Hắc Y Lưu Bang vẫn giữ vị trí ngôi vương của mình. Tuy nhiên, nữ game thủ Tiểu Trân Nữ lại tụt hạng xuống vị trí thứ 4, đứng sau vị cao thủ mới tái xuất là Càn Long Đế. 

VLTKm: Đại gia Càn Long Đế tái xuất, lật đổ ngôi vương của Tiểu Trân Nữ - Ảnh minh hoạ 2

Bảng xếp hạng lực chiến ngày 26/7/2018

Theo thông tin được biết, Càn Long Đế là một người chơi còn khá trẻ, mới sinh năm 1993. Không những vậy, nhiều game thủ còn đồn đoán rằng, vị cao thủ này chính là đại gia King một thời trong giới võ lâm. 

Càn Long Đế là bang chủ bang Ma Giáo, thuộc server s2 Hoa Sơn. S2 vốn là một server rất tiếng tăm, đã từng lên vị trí top 1 liên server khá lâu với nhân vật nổi tiếng là King. Càn Long Đế cũng từng có một thời gian nghỉ game. Account trước đó của anh là ThạchSanh.

Trước đó, Càn Long Đế đã là một cao thủ đáng gờm trên bảng xếp hạng lực chiến. Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, vị cao thủ này đã quyết định tái xuất giang hồ. 

>> VLTKm: Dương Hiểu Phàm thất thế, cao thủ mới xuất hiện trước thời điểm ra mắt phiên bản mới

T.X

Tác giả bài viết: >> VLTKm: Dương Hiểu Phàm thất thế, cao thủ mới xuất hiện trước thời điểm ra mắt phiên bản mới

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây