VLTKm: Game thủ Việt nói gì về phái Bá Đao trong phiên bản mới?

Thứ hai - 30/07/2018 12:23
Vào ngày 27/7/2018 vừa qua, phiên bản mới Bá Chiến Mỹ Nhân đã chính thức trình làng cộng đồng game thủ Việt, cùng với đó là sự xuất hiện của môn phái mới Bá Đao cực mạnh.

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) đã chính thức tung ra môn phái mới Bá Đao – cái tên được cộng đồng game thủ mong ngóng suốt nhiều tháng qua.

Trong đợt thử nghiệm ở phiên bản Trung Quốc, môn phái Bá Đao được đánh giá là môn phái có sức mạnh cực kỳ ghê gớm bởi vẻ bề ngoài cường tráng và oai vệ, Bá Đao nữ nhỏ nhắn và cá tính. Đây là môn phái đột phá trong cận chiến, sử dụng vũ khí là thanh đại đao đầy uy lực. Bá Đao thuộc hệ Kim, khắc chế tốt với Tiêu Dao, Đường Môn và Ngũ Độc.

VLTKm: Game thủ Việt nói gì về phái Bá Đao trong phiên bản mới?

Chính vì thế mà từ ở bản Trung Quốc, game thủ Việt đã ra sức mong chờ sự xuất hiện của Bá Đao đến Việt Nam. Sau nhiều ngày tháng mong chờ mòn mòi thì cuối cùng NPH VNG đã chính thức trình làng môn phái này cùng phiên bản Bá Chiến Mỹ Nhân đến tay người chơi. 

Vào ngày 27/7/2018 vừa qua, Bá Chiến Mỹ Nhân cùng môn phái Bá Đao đã chính thức xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. 

Trải qua vài ngày trải nghiệm, điều mà cộng đồng game thủ Việt quan tâm và bàn luận nhiều nhất đó chính là kỹ năng, sức mạnh của Bá Đao. Mặc dù được đánh giá cao ở phiên bản Trung Quốc, tuy nhiên Bá Đao lại không nhận được sự ủng hộ tích cực, hay nhiều lời khen từ người chơi Việt. 

VLTKm: Game thủ Việt nói gì về phái Bá Đao trong phiên bản mới? - Ảnh minh hoạ 2

Một game thủ đánh giá khá chi tiết về Bá Đao

Những ý kiến trái chiều liên tục xuất hiện trong cộng đồng VLTKm, một số game thủ thì nhận xét rằng Bá Đao không thực sự mạnh như mong đợi, chiến đấu lại quá dễ dàng và thậm chí không hay như nhiều phái khác. 

VLTKm: Game thủ Việt nói gì về phái Bá Đao trong phiên bản mới? - Ảnh minh hoạ 3

Số lượng người chơi Bá Đao chiếm tỷ lệ lớn

Mặt khác, cũng có nhiều game thủ lại đánh giá khá cao kỹ năng Bá Đao, sự xuất hiện của phái mới này đã làm thay đổi nhiều hơn trước. 

Một game thủ có tên là N.P.D nhận xét rằng : "Đây là phái sai lầm nhất của VNG. Bá đao ra dường như đang phá đi những kỹ năng pk mà ta rèn luyện hằng ngày, cứ lao vào nhau đánh đánh trắng máu cũng chả biết khi nào mình chết và chả biết khi nào đối phương chết. Mất đi cái chất của game,...."

VLTKm: Game thủ Việt nói gì về phái Bá Đao trong phiên bản mới? - Ảnh minh hoạ 4

Hay, người chơi có tên là T.T.L đánh giá về Bá Đao : "Cảm tưởng lúc chưa ra Bá Đao thì mong ngóng từng ngày từng ngày. Nhưng khi Bá Đao ra lại cảm thấy game không còn chiến thuật gì cả cái gì cũng dễ hết. Như chặn cổng danh tướng, vận tiêu cũng như là cướp tiêu, Công thành chiến ... cảm thấy quá nhàn. Bang tầm 20 đến 30 Bá Đao là những mảng đó dễ như đi chợ luôn, chỉ cần lao vào chém chém là xong rồi".

VLTKm: Game thủ Việt nói gì về phái Bá Đao trong phiên bản mới? - Ảnh minh hoạ 5

Một số người chơi cho rằng, sức mạnh của Bá Đao vẫn không thể bằng Đào Hoa

Tuy vậy, trong thời điểm hiện tại, Bá Đao vẫn là môn phái được nhiều game thủ lựa chọn nhất, lượng người chơi chuyển sang Bá Đao tăng lên không ngừng. Có thể thấy được, Bá Đao phần nào cho thấy sức mạnh đáng sợ của môn phái mới này, mặc dù Bá Đao đã không còn được ưa chuộng ở Trung Quốc nữa. 

>> VLTKm: Tiểu Trân Nữ bất ngờ lên ngôi BXH lực chiến, đánh bật Càn Long Đế trong phiên bản mới

T.X

Tác giả bài viết: >> VLTKm: Tiểu Trân Nữ bất ngờ lên ngôi BXH lực chiến, đánh bật Càn Long Đế trong phiên bản mới

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây