VLTKm: Khi cả thế giới cày Bá Đao thì đại gia Hắc Y Lưu Bang lại chơi trội với phái Thiếu Lâm

Thứ năm - 02/08/2018 22:47
Một sự chơi trội không hề nhẹ trong top bảng xếp hạng lực chiến cá nhân, khi tất cả đều cày cuốc môn phái mới Bá Đao thì riêng Hắc Y Lưu Bang vẫn trung thành với Thiếu Lâm.

Vào ngày 27/7/2018 vừa qua, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đón nhận môn phái mới Bá Đao cùng với phiên bản Bá Chiến Mỹ Nhân. Cho đến thời điểm hiện tại, một số lượng kỷ lục người chơi đã chuyển sang Bá Đao do sức mạnh quá 'bá đạo' của môn phái hệ Kim này.

VLTKm: Khi cả thế giới cày Bá Đao thì đại gia Hắc Y Lưu Bang lại chơi trội với phái Thiếu Lâm

Trong đợt thử nghiệm ở phiên bản Trung Quốc, môn phái Bá Đao được đánh giá là môn phái có sức mạnh cực kỳ ghê gớm bởi vẻ bề ngoài cường tráng và oai vệ, Bá Đao nữ nhỏ nhắn và cá tính. Đây là môn phái đột phá trong cận chiến, sử dụng vũ khí là thanh đại đao đầy uy lực. Bá Đao thuộc hệ Kim, khắc chế tốt với Tiêu Dao, Đường Môn và Ngũ Độc.

VLTKm: Khi cả thế giới cày Bá Đao thì đại gia Hắc Y Lưu Bang lại chơi trội với phái Thiếu Lâm - Ảnh minh hoạ 2

Trải qua vài ngày trải nghiệm, điều mà cộng đồng game thủ Việt quan tâm và bàn luận nhiều nhất đó chính là kỹ năng, sức mạnh của Bá Đao. 

Đặc biệt là những nhân vật thuộc top lực chiến, theo thông kê sau ngày ra mắt, top 100 cao thủ lực chiến cao nhất VLTK Mobile có tới gần 66% người đã chuyển sang hệ phái mới. Ở thời điểm đó, cộng đồng cũng khá bất ngờ khi chỉ riêng Tiểu Trân Nữ chơi Đào Hoa mà thôi, tất cả những siêu đại gia còn lại đều đã chuyển sang chơi Bá Đao.

Ngoài ra, sau Bá Đao thì những môn phái khác cũng được game thủ lựa chọn như Thúy Yên đã được thay đổi, hay Thiên Nhẫn, Võ Đang,....Tuy nhiên, mới đây nhìn vào bảng xếp hạng lực chiến cá nhân, có một sự đặc biệt đó là vị đại gia Hắc Y Lưu Bang lại chơi trội chọn phái Thiếu Lâm, còn tất cả những người còn lại trong top 10 đã chuyển hết sang phái Bá Đao. 

VLTKm: Khi cả thế giới cày Bá Đao thì đại gia Hắc Y Lưu Bang lại chơi trội với phái Thiếu Lâm - Ảnh minh hoạ 3

Có thể thấy, không chỉ đứng vị trí đầu bảng về lực chiến, mà Hắc Y Lưu Bang còn có khả năng chơi trội về mọi mặt. 

>> VLTKm: Game thủ Việt nói gì về phái Bá Đao trong phiên bản mới?

T.X

Tác giả bài viết: >> VLTKm: Game thủ Việt nói gì về phái Bá Đao trong phiên bản mới?

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây