VLTKm: Sự mất tích đáng ngờ của các môn phái khác ngoài Bá Đao trên toàn cõi Võ Lâm

Thứ bảy - 04/08/2018 06:08
Ngoài Bá Đao, Thúy Yên, Đào Hoa thì hiện tại, trong cộng đồng, đặc biệt top 100 cao thủ lực chiến Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile không còn sự xuất hiện của các môn phái khác.

Vào ngày 27/7/2018 vừa qua, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đón nhận môn phái mới Bá Đao cùng với phiên bản Bá Chiến Mỹ Nhân. Cho đến thời điểm hiện tại, một số lượng kỷ lục người chơi đã chuyển sang Bá Đao do sức mạnh quá 'bá đạo' của môn phái hệ Kim này.

VLTKm: Sự mất tích đáng ngờ của các môn phái khác ngoài Bá Đao trên toàn cõi Võ Lâm

Trải qua vài ngày trải nghiệm, điều mà cộng đồng game thủ Việt quan tâm và bàn luận nhiều nhất đó chính là kỹ năng, sức mạnh của Bá Đao. 

Đặc biệt là những nhân vật thuộc top lực chiến, theo thông kê sau ngày ra mắt, top 100 cao thủ lực chiến cao nhất VLTK Mobile có tới gần 66% người đã chuyển sang hệ phái mới. Ở thời điểm đó, cộng đồng cũng khá bất ngờ khi chỉ riêng Tiểu Trân Nữ chơi Đào Hoa mà thôi, tất cả những siêu đại gia còn lại đều đã chuyển sang chơi Bá Đao. 

VLTKm: Sự mất tích đáng ngờ của các môn phái khác ngoài Bá Đao trên toàn cõi Võ Lâm - Ảnh minh hoạ 2
VLTKm: Sự mất tích đáng ngờ của các môn phái khác ngoài Bá Đao trên toàn cõi Võ Lâm - Ảnh minh hoạ 3
VLTKm: Sự mất tích đáng ngờ của các môn phái khác ngoài Bá Đao trên toàn cõi Võ Lâm - Ảnh minh hoạ 4

Ngay sau đó, top 1 lực chiến Hắc Y Lưu Bang cũng chơi trội với phái Thiếu Lâm trong khi "cả thế giới" đang dồn tâm dồn sức vào Bá Đao. 

Mặc dù vậy, ngay ở thời điểm hiện tại, ngoài Bá Đao chiếm tỷ lệ người chơi cao nhất lên đến 82%, Thúy Yên là 17%, Đào Hoa chỉ chiếm 1% thì những phái còn lại hoàn toàn biến mất. 

Qua thống kê đó, hầu hết người chơi tỏ ra đáng lo ngại về sự chênh lệch quá đỗi lớn của cân bằng môn phái trong cộng đồng. 

Xét về mặt tích cực, việc tất cả đều chơi cùng phái Bá Đao sẽ là cơ hội để mọi người gần nhau hơn, cụ thể là về trình độ, khả năng chơi cùng phái như cá nhân với cá nhân, hay trong bang hội. 

Tuy nhiên, việc mất cân bằng này lại gây hệ lụy không nhỏ, gần như ko còn có thể sử dụng cái phái khác nữa và mất đi tính đa dạng của game.

Việc người chơi chuyển hết sang Bá Đao phần nào cho thấy sức mạnh đáng sợ của môn phái mới này,dù rằng các phái khác cũng từng được chuộng từ trước. 

>> VLTKm: Khi cả thế giới cày Bá Đao thì đại gia Hắc Y Lưu Bang lại chơi trội với phái Thiếu Lâm

T.X

Tác giả bài viết: >> VLTKm: Khi cả thế giới cày Bá Đao thì đại gia Hắc Y Lưu Bang lại chơi trội với phái Thiếu Lâm

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây