VLTKm: Tiểu Trân Nữ bất ngờ lên ngôi BXH lực chiến, đánh bật Càn Long Đế trong phiên bản mới

Chủ nhật - 29/07/2018 23:50
Sau một khoảng thời gian dài tụt hạng và chìm hẳn so với những đại gia khác trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, mới đây, nữ game thủ Tiểu Trân Nữ bất ngờ tăng hạng ngoạn mục cùng số lực chiến có đột phá.

Như chúng ta đã biết, vào ngày 27/7 vừa qua, phiên bản mới Bá Chiến Mỹ Nhân của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã chính thức được cập nhật. Lúc này, người người nhà nhà đang tập trung trải nghiệm phiên bản mới, trong đó là sự xuất hiện của môn phái Bá Đao khiến cả cộng đồng phải náo loạn một phen. 

Và điều khiến nhiều người quan tâm đó chính là cục diện của giang hồ võ lâm sẽ thay đổi như thế nào khi cập nhật phiên bản mới, điển hình là sự thay đổi đến chóng mặt của các game thủ đại gia, các vị cao thủ sở hữu lượng lực chiến khủng trong VLTKm. 

Mới chỉ ngày hôm qua, nhìn vào bảng xếp hạng lực chiến cá nhân, cộng đồng game thủ khá bất ngờ trước sự xuất hiện của cái tên gây chấn động một thời đó là Càn Long Đế. Vị cao thủ này đã vươn lên vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng, đồng thời đẩy Dương Hiểu Phàm xuống vị trí thứ 4. 

VLTKm: Tiểu Trân Nữ bất ngờ lên ngôi BXH lực chiến, đánh bật Càn Long Đế trong phiên bản mới

Bảng xếp hạng lực chiến cá nhân trước ngày phiên bản Bá Chiến Mỹ Nhân ra mắt

Tuy nhiên sau đó, top 3 đại gia của bảng xếp hạng lực chiến đã có nhiều sự thay đổi rõ rệt. Cụ thể, Dương Hiểu Phàm đã giành lại được vị trí thứ 2 của mình, Hắc Y Lưu Bang vẫn giữ vị trí ngôi vương của mình. Tuy nhiên, nữ game thủ Tiểu Trân Nữ lại tụt hạng xuống vị trí thứ 4, đứng sau vị cao thủ mới tái xuất là Càn Long Đế. 

Điều đáng chú ý ở đây đó chính là nữ đại gia một thời Tiểu Trân Nữ đã khiến cả cộng đồng phải khó hiểu, thậm chí thất vọng về sự tụt hạng của mình, nhiều người còn ngỡ rằng, phải chăng Tiểu Trân Nữ đã nghỉ game để tập trung cho cuộc sống của mình rồi. 

Thế nhưng, từ ngay sau ngày phiên bản mới Bá Chiến Mỹ Nhân được chính thức trình làng thì bảng xếp hạng lực chiến cá nhân đã có thay đổi khác hơn nữa. Thay vì cái tên Càn Long Đế xuất hiện, người ta lại quay trở lại chú ý đến Tiểu Trân Nữ hơn. Nữ game thủ này đã chính thức lấy lại phong độ của mình. 

VLTKm: Tiểu Trân Nữ bất ngờ lên ngôi BXH lực chiến, đánh bật Càn Long Đế trong phiên bản mới - Ảnh minh hoạ 2

Bảng xếp hạng lực chiến sau khi phiên bản mới cập nhật

Cụ thể, lực chiến của cô đã lên đến hơn 14 triệu lực chiến, vị trí trong BXH đã vươn lên đứng thứ 2, lật đổ luôn Dương Hiểu Phàm và Càn Long Đế. Hơn thế nữa, Tiểu Trân Nữ vẫn giữ nguyên môn phái Đào Hoa cho mình, còn tất cả các đại gia khác trong top 10 đều đã thay đổi chơi môn phái Bá Đao. 

>> VLTKm: Đại gia Càn Long Đế tái xuất, lật đổ ngôi vương của Tiểu Trân Nữ

T.X

Tác giả bài viết: >> VLTKm: Đại gia Càn Long Đế tái xuất, lật đổ ngôi vương của Tiểu Trân Nữ

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây