Webgame Lang Gia Bảng chính thức đóng cửa tại Việt Nam

Thứ bảy - 04/08/2018 04:03
Ngày đóng cửa của webgame này đã được xác nhận từ hồi giữa năm và đến cả quãng thời gian mở cửa tri ân cũng khép lại sớm hơn lộ trình.

Lang Gia Bảng (Nirvana in Fire) là một webgame 2D do Chengdu Pengwan phát triển, sở hữu bốn lớp nhân vật là Ma Kiếm, Linh Kiếm, Cuồng Đao, Huyền Đao ứng với từng nhân vật chính trong nguyên tác. Người chơi có thể chọn lựa vào vai một Mai Trường Tô đa mưu, túc trí; một quận chúa Nghê Hoàng dịu dàng mà quả cảm; một Cung Vũ đứng đầu Diệu Âm Phường; hay một Mông Chí cương trực, yêu dân.

Webgame Lang Gia Bảng chính thức đóng cửa tại Việt Nam

Lang Gia Bảng kể về Mai Trường Tô, một kẻ xuất thân giang hồ bỗng trở thành tâm điểm trong những tranh đoạt quyền lực chốn cung đình dựa vào lời khẳng định của Lang Gia Các thần bí: “Kỳ Lân Tài Tử, được người này sẽ được thiên hạ”. Kể từ đó, các phe cánh trong giang hồ ra sức truy tìm Mai Trường Tô. Kẻ muốn thu phục chàng về giúp sức, kẻ muốn tận diệt để trừ hậu họa về sau. Mai Trường Tô nhập cung, nhận phò trợ thất hoàng tử Tĩnh Vương, từng bước đưa người này lên ngôi Đông Cung Thái tử, lật lại án oan Xích Diễm xưa kia.

Sau khi được xác nhận ra mắt tại Việt Nam bởi cổng Somo (trực thuộc TTV Online trước đây), tựa game này từng nhận được sự ủng hộ và quan tâm mạnh mẽ của đông đảo người chơi, đặc biệt là các tín đồ của bộ phim ăn khách kể trên. Tuy nhiên, chặng đường để webgame Lang Gia Bảng đến tay người chơi gặp khá nhiều khó khăn và mãi cho đến trung tuần tháng 12/2016 mới chính thức mở cửa và hoạt động cầm chừng cho tới hiện tại.

Webgame Lang Gia Bảng chính thức đóng cửa tại Việt Nam - Ảnh minh hoạ 2

Trước đó, tựa game này từng xác nhận sẽ đóng cửa vào hồi cuối tháng 5 nhưng sau đó các server dự kiến vẫn mở cho đến tháng 9. Cách đây ít ngày, phía Nhà phát hành lại bất ngờ thông báo chính thức ngừng vận hành vào 1/8 vừa qua, khép lại quãng thời gian khá dài gắn bó với game thủ Việt.

Phong Vũ

Tác giả bài viết: Phong Vũ

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây