[Dengeki Bunko : Crossing Void] Chi tiết về hệ thống thiên phú

Chủ nhật - 19/08/2018 21:45
Hướng dẫn về hệ thống thiên phú ( talent ) trong game [Dengeki Bunko : Crossing Void]
[Dengeki Bunko : Crossing Void] Chi tiết về hệ thống thiên phú

Trong game
Dengeki Bunko : Crossing Void thì mỗi nhân vật đều có một thiên phú riêng , rất nhiều người chơi mới tiếp xúc với game và vẫn chưa hiểu thiên phú là gì ? cách sử dụng ?

Thiên phú là gì ?

Thiên phú là như bảng ngọc bên LMHT , nó tăng các thuộc tính chung cho nhân vật . 1. Mỗi nhân vật đều có một thiên phú riêng nhé ! 2. Hệ thống sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ra một thiên phú mới khi dùng , có thể sẽ ra giống với thiên phú cũ hoặc sẽ xuất hiện loại thiên phú mới.

Cách sử dụng thiên phú ?

- Đầu tiên đây là hệ thống thiên phú ( talent ) của game .
1. Giáp kháng vật lí : tăng 6 điểm
2. Giáp kháng phép : tăng 6 điểm
3. Nút bắt đầu up thiên phú
4. Điểm tổng của thiên phú ( cái này cũng không quan trọng mấy nhé )
5. Mảnh ( hồn ) của nhân vật : Các bạn có thể đem đi up thiên phú hoặc nếu nhân vật bạn không xài mà dư thì có thể đem đi quay tướng mới nhé.
6. Ngọc up thiên phú
Sau khi các bạn nhấn vào nút vàng thì nó sẽ ra giao diện mới , và khi bạn click vào thiên phú có sẵn thì nó sẽ bắt đầu up nhé.
1. Mỗi lần up sẽ tiêu hoa 1 mảnh or 1 item đá2. Nên chọn thiên phú cần thiết3. Nếu bạn may mắn nó đồng thời nó sẽ tăng phẩm chất nhân vật. ( không có tỷ lệ - phụ thuộc vào may mắn )
Sau khi click vào bất kì thiên phú nào mà bạn muốn up thì nó sẽ thành như zậy. Nếu bạn muốn thiên phú mới ( số 1 ) thì hãy click vào nó và chọn nút vàng . Còn nếu bạn thấy thiên phú đó không phù hợp thì có thể click thêm thiên phú mới ( số 2 ) .
Nó sẽ ra như zậy và bạn có thể chọn nó hoặc có thể up tiếp ( nhiều nhất 10 lần up )
Nếu may mắn bạn sẽ được lên phẩm chất khi đang up thiên phú

( Ảnh minh hoạ )
Lưu ý : Tăng phẩm chất không có tỷ lệ nhé ! Tuỳ theo may mắn
Đặc biệt mỗi main chính sẽ có 1 thiên phú riêng biệt mang 1 thuộc tính riêng khác các thiên phú khác khi mở ra dù nó như nào cũng nên giữ để tối ưu sức mạnh main của mình

Đọc thêm tin tức tại huongdangame.info
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://huongdangame.info là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây