Kỹ năng hỗ trợ và viện trợ trong Dengeki Bunko : Crossing Void

Thứ bảy - 04/08/2018 22:29
Kỹ năng hỗ trợ và viện trợ trong Dengeki Bunko : Crossing Void

Trợ giúp và toàn bộ điều trị là gì? Bạn sẽ biết khi nào bạn dùng chúng.  Trong trò chơi "Dengeki Bunko : Crossing Void", cả nhân vật và lồng tiếng liên quan của nó, cũng như những cảnh chiến đấu của nhân vật, hoàn toàn khôi phục lại những hình ảnh động liên quan. Có thể nói rằng nó có thể làm cho số không Trải nghiệm một thế giới thực của hai chiều. Trong game, tất cả các nhân vật có thể được chia thành các nhân vật chiến đấu chính và vai trò hỗ trợ, và vai trò hỗ trợ cũng có thể đóng vai trò khác nhau, chẳng hạn như Vai trò của Li Fa, kỹ năng của cô ấy thuộc về sự đối xử chung của loại hỗ trợ, sau đó vai trò của loại vai trò này giúp gì? Hãy để bạn xem nó trong một thời gian dài.Hình 1.png


Vai trò viện trợ
  Trong trò chơi, bạn sẽ cần thiết lập vai trò cho nhóm của mình mỗi khi bạn sao chép một bản sao và tham gia vào các hoạt động khác nhau. Có 6 nhân vật trong nhóm, ba nhân vật chính, ba nhân vật trợ lý, một Vai trò viện trợ được kết hợp với một nhân vật chiến đấu chính. Ở đây, mỗi khi nhân vật chính phát hành kỹ năng, anh có thể phát hành một kỹ năng được cung cấp bởi nhân vật hỗ trợ ngoài ba kỹ năng mà anh sở hữu và các loại nhân vật được hỗ trợ khác nhau có thể mang lại hiệu quả kỹ năng cho đội. Nó cũng khác nhau. Viện trợ và tất cả các phương pháp điều trị là một trong số đó.


Hình 2.png


Điều trị hỗ trợ
  Viện trợ và điều trị là một trong tất cả các loại trợ giúp Như tên gọi của nó, hiệu quả của loại trợ giúp này là khôi phục lại cuộc sống cho nhóm. Vai trò của các kỹ năng hỗ trợ của Li Fa trong trò chơi là cách chữa trị cho đội. Ngôi sao "Cure of the Wind" tiêu thụ 3 điểm kỹ năng mỗi lần phát hành, và phục hồi sức mạnh của 107,86% sức tấn công (lượng hồi phục tăng khi mức độ kỹ năng của nhân vật tăng), không chỉ vậy, giải phóng "Cure of the Wind" Đồng thời, cũng có thể loại bỏ trạng thái âm của hai lớp thiệt hại.


Hình III.png


Kỹ năng viện trợ
  Cho dù trong bản sao hoặc trong trận chiến, cuộc tấn công của kẻ thù là khẳng định, và tất cả các phương pháp điều trị có thể tiếp tục chiến đấu cho tất cả chúng. Các đơn vị phục hồi sức khỏe của nó, chưa kể rằng nó là miễn phí để chiến đấu, nhưng ít nhất nó có thể làm cho sức chịu đựng của nhân vật trong trận chiến mạnh mẽ hơn ngay cả khi nó gặp một đối thủ với cùng cấp, nó có thể tiếp tục phục hồi máu của riêng mình với kỹ năng này. Số tiền, sự khác biệt giữa hai, sau đó chiến thắng cuối cùng là chắc chắn. Ngoài ra còn có một số khó khăn trong kho báu bí mật của cuốn sách, sẽ làm mới ngẫu nhiên Buff, mà đã cải thiện hiệu quả điều trị, trong bản sao đó, tất cả điều trị có thể chơi một lợi thế lớn hơn.
  Sau khi đọc điều này, bạn có biết tất cả các phương pháp điều trị trong các kỹ năng hỗ trợ loại? Không có môi trường không có kỹ năng này, hãy nhanh chóng có được vai trò của các kỹ năng viện trợ thông qua gashapon. Để biết thêm nội dung, vui lòng cho chúng tôi biết
!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây