Lineage 2 Revolution: Chia sẻ vài lưu ý nhỏ giai đoạn đầu game

Chủ nhật - 29/07/2018 09:01
1. Set đồ: có gì xài đó, đừng quan tâm cái thuộc tính (attribute) hay theo bộ (để kích dòng ẩn) vì mấy cái đó cấp S trở lên mới kích hoạt đc.

2. Up level hết mức có thể, ưu tiên vũ khí. Max rồi thì combine để ra đồ cấp cao hơn chứ đừng upgrade vì đá đó khó kiếm, còn trang bị C, B dễ kiếm hơn nhiều. Đá để nâng đồ A lên S nhanh hơn.
3. Trước 31 ể dành những thứ sau: 1 thùng 10k adena, 5 gói trag bị cấp C bất kỳ, 1 lượt arena, 1 lượt vào daily dungeon, 1 nguyên liệu cường hoá (enhance) bất kỳ để làm nhiệm vụ chuyển class cho lẹ. Nhiệm vụ cuối đánh boss thì 1 là hit and run, 2 là đi theo nhóm chứ k solo nổi đâu.
4. Về nâg điểm skill thì ưu tiên max passive trước, active thì chỉ nâg 3 skill cho 3 slot thôi (1 buff hỗ trợ - ưu tiên hỗ trợ pt nếu có, 1 khống chế, 1 dame).
5. 1 đặc điểm của game này là nhân vật không chạy xuyên vật cản đc. Đây là cái bất lợi của class cận chiến và có lợi của class tay dài, nên bác nào chơi cug hay ps chịu khó cày lẹ lẹ xíu để hỗ trợ cho anh em khác.
6. Cống hiến cho clan tất cả những gì có thể, kể cả adena, sẽ rất có lợi về sau.
7. Hàng tháng nên mua gói tháng, kim cương đỏ thì ưu tiên mở slot túi đồ, reset quest, lấy x2 rune, bí lắm mới mở rương lấy trag bị. Bác nào không có nhiều thời gian thì có thể mua thêm gói auto làm quest.
8. Thời gian đầu đừng lo chuyện pk mà cứ cắm đầu làm nhiệm vụ + kiếm tài nguyên, trag bị. Đặc điểm của game MMORPG là làm nhiệm vụ và chơi đồng đội nên sẽ k thiếu NV đâu.
9. Nên phối hợp giữa các loại nhiệm vụ (ngày, tuần, clan, NV phụ ...) để đạt tốc độ nhanh nhất.

Này là 1 số lưu ý nhỏ mà theo mình là khá cần thiết ở giai đọan đầu. Hơi dài nhưng mong ae bỏ chút thời gian ra đọc hết để có gì còn góp ý cũng như sửa lại những gì chưa đúng. Em xin cám ơn và xin hết. 
Nguồn: -Anh Tuấn-

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây