Lineage 2 Revolution: Lãnh Địa Gludio

Thứ năm - 02/08/2018 21:45
Lãnh Địa Gludio là một trong những khu vực của Aden. Ở vùng đất này bạn có thể làm quen với Nghề, Trang Bị, Skill, Dungeon và Nghề Phụ của bạn

Lãnh Địa Gludio là một trong những nơi tốt nhất để tăng level Nhân Vật. Và đây là nơi duy nhất mà bạn có thể chuyển Nghề.

1495529434850

 

Có bốn khu vực trong Lãnh Địa Gludio

• Đường Lớn Gludin

• Đồng Bằng Gludio

• Lãnh Địa Windawood

• Wasteland

Đường Lớn Gludin

Thị Trấn Gludin ở trung tâm của Đường Lớn Gludin là thành phố cảng nổi tiếng vì sự giao thương với Elmoreden và Gresia. Sau sự sụp đổ của Vương Quốc Elmoreden, tất cả các giao thương liên lục địa đã ngừng, trừ một tuyến tới Đảo Đối Thoại. Sự tàn phá của Thầy Pháp Hắc Ám không rõ danh tính đã làm khu vực trở nên hiu quạnh như nghĩa địa. Bệnh dịch lan rộng, khiến khu vực xung quanh trở nên cằn cỗi, mùa màng thất thu. Nạn đói gần đây đã khiến cư dân của Bến Cảng Gludin đói khát và hoảng loạn.Khi rời khỏi làng, bạn nên trông chừng lũ Sơn Tặc Ol Mahum ở trên đường - chúng hiển nhiên muốn lấy trộm các nhà kho của làng và cướp bóc từ các thương nhân đi qua.

Đồng Bằng Gludio

Một chiến dịch dọn dẹp đã được diễn ra do sự xuất hiện đột ngột của lũ quái vật trên con đường kết nối Gludio tới các lãnh địa khác. Các đợt quái vật tràn đến như vô tận vào khu vực nhanh chóng tàn phá tinh thần của các Chiến Binh Gludio. Dù vậy, chính quyền của Gludio tự tin rằng các binh lính của họ có thể diệt trừ lũ Thằn Lằn và Orc xung quanh thành. Không phải là vụ việc xảy ra ngẫu nhiên, nhưng Gludio biết rằng các chiến binh của họ được tôi luyện có bài bản hơn lũ đó.

Lãnh Địa Windawood

Gludio đang trong hiểm nguy. Bạn phải tới Windawood và chinh phục lũ Orc để bảo vệ nó. Trong hành trình của bạn, bạn sẽ thấy rất nhiều ngôi làng bị phá hủy bởi lũ Orc - nếu bạn không ngăn chặn lũ Orc, Gludio sẽ chịu số phận tương tự. Bạn phải tìm Thánh Địa Tiên bí mật và chuẩn bị vũ khí để tiêu diệt vĩnh viễn lũ Orc.

Wasteland

Tất cả các Pháp Sư Tháp Ngà đã tập hợp sức mạnh lại để phong ấn Thầy Pháp Hắc Ám Beleth lại trước khi hắn có thể nhấn chìm Gludio vào bóng tối, nhưng bàn tay hủy diệt của hắn cũng đã kịp biến phần lớn Gludio thành gạch vụn. Những sinh vật còn sót lại là lũ kiến to lớn, khôn lanh và thích nghi được với sự hỗn loạn. Gần đây, lũ Ol Mahum đã tiến vào Wasteland để thu thập Tảo Đỏ, và các vật phẩm hiếm cùng với các sinh vật đã thu hút được sự chú ý của các thương nhân.

Các nhà mạo hiểm ở Wasteland sẽ gặp các Pháp Sư Tháp Ngà và được giao nhiệm vụ chuẩn bị Hội Silverlight cho những rắc rối sắp tới.

 

Q. Các khu vực đi săn của Lãnh Địa Gludio có những đặc điểm gì?

-> 4 khu vực đi săn của Lãnh Địa Gludio là Đường Lớn Gludin, Đồng Bằng Gludio, Lãnh Địa Windawood, và Wasteland. Nhiều khu vực đi săn phù hợp với những nhân vật ở khoảng level 30.

 

Bảng Nội Dung

 ▶ Thị Trấn Lãnh Địa Gludio

 ▶ Đặc Điểm của Các Khu Vực Đi Săn Lãnh Địa Gludio

 ▶ Pháo Đài Gludio

Thị Trấn Lãnh Địa Gludio

http://sgimage.netmarble.com/images/netmarble/revolutionthm/20170523/1495529500758.png
Trái ngược với tình trạng phòng thủ của Thành Gludio, Thị Trấn Gludin trong Lãnh Địa Gludio vẫn được mở cửa và có quang cảnh khá tươi sáng.

Lớp hàng rào cao và chắc chắn ở ngoại ô thị trấn giúp bảo vệ khỏi bất kỳ trận chiến nào xảy ra gần đó.

Đặc điểm của các khu vực đi săn Lãnh Địa Gludio

Nhân vật từ bất kỳ chủng tộc nào đều phải dừng lại Lãnh Địa Gludio để chuyển nghề phụ. Vì vậy, nơi đây thường xuyên tấp nập bởi các nhà mạo hiểm khi so sánh với các khu vực đi săn level thấp hơn khác.

Có nhiều khu vực đi săn phù hợp với các nhân vật ở khoảng level 30.

4 khu vực đi săn của Lãnh Địa Gludio là Đường Lớn Gludin, Đồng Bằng Gludio, Lãnh Địa Windawood, và Wasteland.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây