Bom tấn The Crew 2 bất ngờ cho chơi miễn phí từ ngày mai

Thứ tư - 26/09/2018 09:51
The Crew 2 đã chính thức công bố sẽ cho game thủ chơi miễn phí từ ngày mai 27/9 cho tới ngày 30/9.

Tựa game online đua xe tốc độ cao siêu hot The Crew 2 đã chính thức công bố sẽ cho game thủ chơi miễn phí từ ngày mai 27/9 cho tới ngày 30/9. Đây rõ ràng là cơ hội tốt để mọi người chơi thử sản phẩm mệnh danh là bom tấn tuyệt đẹp trong làng game đua xe. Hiện tại những người quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ: https://thecrew-game.ubisoft.com/the-crew-2/en-us/news/164-334936-16/, mua game tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/646910/The_Crew_2/.

Bom tấn The Crew 2 bất ngờ cho chơi miễn phí từ ngày mai - Ảnh 1.

The Crew 2 là phiên bản tiếp nối của The Crew đã ra mắt vài năm trước và cũng giống như đàn anh của mình, trò chơi có thiết kế thế giới mở hoàn toàn và game thủ có thể đua xe ở bất kỳ nơi đâu trong thế giới ảo. Bạn dễ dàng tổ chức hoặc tham gia vào một cuộc đua ngoài vòng pháp luật cùng bạn bè hoặc các đồng đội máy do AI điều khiển.

Bom tấn The Crew 2 bất ngờ cho chơi miễn phí từ ngày mai - Ảnh 2.

Game khuyến khích gamer phối hợp với nhau theo nhóm để thực hiện các nhiệm vụ, đồng thời bản đồ trong game được thiết kế cho phép các quái xế có thể hoàn toàn tự do lái xe đi bất cứ địa điểm nào mình muốn.

Trong phiên bản mới này, thậm chí game thủ còn có thể tham gia vào những cuộc đua kỳ thú hơn nữa, bên cạnh những cuộc đua ô tô, đó là đua máy bay trên bầu trời hay đua xuồng dưới mặt nước... quả thực là vô cùng hấp dẫn!

Bom tấn The Crew 2 bất ngờ cho chơi miễn phí từ ngày mai - Ảnh 3.

Ngoài ra, The Crew 2 đem đến rất rất nhiều môi trường đua xe khác nhau, ví dụ như một ngọn núi địa hình hiểm trở hay đem game thủ đến với thành phố New York đông đúc, nơi các cuộc đua 'ngầm' thường xuyên diễn ra. Tất nhiên không thế thiếu được các dòng sông dài để đua xuồng hay bầu trời trong xanh ngay trên thành phố để đua máy bay được!

Bom tấn The Crew 2 bất ngờ cho chơi miễn phí từ ngày mai - Ảnh 4.

Có thể khẳng định rằng, The Crew 2 có thể sánh được với GTA V nếu chỉ nói đến khía cạnh đua xe thay vì hành động điên cuồng như tựa game của Rockstar. Ngoài đời thực có những phương tiện gì, thì bạn có thể đua chúng, nâng cấp chúng theo từng giải đua khác nhau trong game. Những địa danh có thật, những chiếc xe có thật trong The Crew 2 sẽ khiến game thủ phải cảm thấy ấn tượng vì chiều sâu mà Ubisoft tạo ra cho tựa game của họ, thay vì một phiên bản The Crew đầy tiếc nuối vài năm trước.

Super Animal Royale - Game "PUBG cute lạc lối" sắp mở cửa thử nghiệm

  Ý kiến bạn đọc

  • Showvof
    In 2019 there are lot of movies coming out. Obviously, there are Avengers part 2, new Star Wars Episode 9 and many others. These are movies that everyone wants to see, but sometimes you can miss it.That's where applications come in handy you can watch a movies for free. Btw, looking for the best app to watch free movies on your Android phone? Then your should check Showbox app. This is the most famous app today that has a big library of shows and movies. This app is also available for iMac users. But your need to download it first to enjoy free films Showbox on PC
      Showvof   23/01/2019 22:36
  • Cliffrop
    Joe Bonamassa is an acclaimed nation vocalist, so don't miss the likelihood to visit Joe Bonamassa tour review
      Cliffrop   10/01/2019 00:31
Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây